Phường Bãy Cháy tổ chức hội nghị công an lắng nghe ý kiến nhân dân và sơ kết mô hình An ninh cơ sở

Chiều ngày 5/8, phường Bãy Cháy tổ chức hội nghị công an lắng nghe ý kiến nhân dân và sơ kết 1 năm xây dựng mô hình An ninh cơ sở. Đồng chí Đặng Thị Yến - Thành ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Bãy Cháy, Thượng tá Lê Văn Tuấn, Phó trưởng Công an Thành phố dự và chỉ đạo hội nghị.

Từ đầu năm đến nay, tình hình ANCT trên địa bàn phường Bãy Cháy tiếp tục được đảm bảo. Tình hình tội phạm hình sự xảy ra 6 vụ, giảm so với cùng kỳ; các vụ việc liên quan đến TTXH được công an phường kiên quyết xử lý. Lực lượng công an đã tiếp nhận 30 tin báo tố giác liên quan đến ANTT. Trong lĩnh vực đảm bảo trật tự đô thị và ATGT đã tổ chức tuyên truyền, tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm 144 buổi. Công tác quản lý Nhà nước về ANTT được siết chặt và đi vào nền nếp.

          Tại hội nghị, trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn đã có 6 ý kiến tâm huyết tham gia đóng góp cho lực lượng công an phường Bãy Cháy. Nội dung các ý chủ yếu phản ánh tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn khu phố; đề nghị trang bị công cụ hỗ trợ cho lực lượng công an, tăng cường các giải pháp đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội; tình hình trật tự giao thông các cổng trường học và công tác PCCC; công tác quản lý ANTT tại các khu vực nhà trọ…

           Những ý kiến đóng góp thẳng thắn, chân thành của Nhân dân phường đã góp phần bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn và xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

          Tiếp đó, BCĐ phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ đã sơ kết 1 năm xây dựng mô hình An ninh cơ sở và ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ. Là địa bàn tiềm ẩn nhiều phức tạp về trật tự ATXH, thời gian qua, mô hình An ninh cơ sở trên địa bàn phường Bãy Cháy đã triển khai đồng bộ các biện pháp, huy động mọi nguồn lực để tập trung giải quyết các vấn đề ANTT; đấu tranh, phòng ngừa các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, xây dựng địa bàn phường an ninh, an toàn. Trong quá trình thực hiện đã chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội.

          Nhân dịp này, phường Bãy Cháy đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện mô hình An ninh cơ sở. Trong đó khen thưởng đột xuất cho ông Phương Văn Tài (tổ 6 khu 7 phường Bãi Cháy). Vào chiều ngày 04/8, tại khu vực Bưu điện Vườn Đào, ông Tài nhặt được 50 triệu đồng, ông đã báo với các cơ quan liên quan và tìm người đánh mất để trả lại.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 455