Phường Bãi Cháy: KHAI MẠC TRIỂN KHAI THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2023

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, thực hiện sự chỉ đạo của UBND thành phố về việc tuyên truyền vận động các cấp, các ngành, các tầng lớp nhân dân thực hiện Tháng hành động vì trẻ em, 7/6/2023, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Bãi Cháy tổ chức Lễ khai mạc triển khai tháng hành động Vì trẻ em năm 2023; Tuyên truyền giáo dục, phổ biến kiến thức về ATGT và phòng ngừa đuối nước ở trẻ em dịp hè năm 2023.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Đủ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đ/c Phạm Tiến Long- Phó Chủ tịch HĐND, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ phường; đ/c Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND phường, Trưởng Ban chỉ đạo hoạt động hè của phường; đ/c Trung tá Phạm Văn Hùng – Phó Trưởng Công an phường; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức chính trị - xã hội của phường; các đồng chí Bí thư các chi bộ, các đồng chí bí thư các chi đoàn và đoàn viên thanh niên tại các khu phố.

Những năm qua, Cấp ủy, Chính quyền và cả hệ thống chính trị của phường Bãi Cháy luôn dành sự quan tâm chăm lo toàn diện cho trẻ em trên địa bàn cả về vật chất lẫn tinh thần. Trong đó, xác định việc tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho các em thanh thiếu nhi trong dịp hè là nhiệm vụ của toàn xã hội. Nhiều mô hình, câu lạc bộ hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh vẫn thường xuyên được đổi mới, nâng cao chất lượng về nội dung và hình thức.

Tại hội nghị, đã thông qua quyết định thành lập BCĐ Hoạt động hè phường, kế hoạch triển khai quản lý giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè. Theo đó cấp phường tổ chức các hoạt động lớn như ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè,thực hiện chuyển đổi số, tổ chức ra quân bóc xóa biển quảng cáo rao vặt trên địa bàn phường. Tổ chức các buổi sinh hoạt hè, các lớp kỹ năng sống, dạy năng khiếu cho trẻ em, tuyên truyền phòng chống đuối nước, ATGT,….

Nhân dịp này, Ban chỉ đạo hoạt động hè phường Bãi Cháy tổ chức tuyên truyền giáo dục, phổ biến kiến thức về ATGT và phòng ngừa đuối nước ở trẻ em dịp hè năm 2023 do đồng chí Thiếu tá Vũ Hải Đăng – Đội Cảnh sát giao thông công an thành phố trực tiếp tuyên truyền đến hơn 100 đoàn viên trên địa bàn phường.