Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024

Chiều ngày 16/5/2024, Đảng ủy phường Bãi Cháy đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho 42 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng từ 30 năm đến 55 năm tuổi đảng.

Quang cảnh hội nghị

Dự hội nghị có Đồng chí Đặng Thị Yến, Uỷ viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Bãi Cháy cùng các đồng chí Ủy viên BTV Đảng ủy, các đồng chí trong TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Bãi Cháy; các đồng chí Trưởng, Phó các tổ chức chính trị - xã hội phường; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.

Đ/c: Đặng Thị Yến – Uỷ viên BTV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Bãi Cháy phát biểu

          Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Đặng Thị Yến – Uỷ viên BTV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường Bãi Cháy chúc mừng các đảng viên, đồng thời khẳng định: Việc tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên là phần thưởng cao quý của Đảng nhằm tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, mà còn là niềm tự hào của gia đình, của cả Đảng bộ và nhân dân địa phương. Đồng chí mong muốn, với trách nhiệm, uy tín của mình, các đảng viên tiếp tục phát huy, giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; tích cực tham gia công tác tại địa phương, giúp đỡ cán bộ, đảng viên thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; luôn là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên, quần chúng noi theo. Các cấp uỷ Đảng cũng cần tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để các đồng chí và gia đình thực hiện tốt nhiệm vụ tại cơ sở, cộng đồng; góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu mạnh.

Một số hình ảnh của buổi Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 47