LỄ BÀN GIAO NHÀ CHO HỘ GIA ĐÌNH CÓ HOÀN KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Thực hiện sự chỉ đạo của Thường trực Thành ủy Hạ Long và Kế hoạch số 30/KH-MTTQ-BTT ngày 27/3/2023 của Ban thường trực UB MTTQ thành phố về việc tổ chức vận động, xã hội hóa kinh phí để hỗ trợ kinh phí hỗ trợ cho các hộ khó khăn xây mới, sửa chữa nhà ở, mô hình phát triển kinh tế trên địa bàn thành phố năm 2023. Được sự nhất trí của Đảng uỷ phường Bãi Cháy sáng ngày 2/8, Uỷ ban MTTQ phường tổ chức Lễ bàn giao nhà ở công trình xây mới và sửa chữa cho hộ gia đình bà Bùi Thị Tươi tại tổ 8 khu 4

Đến dự buổi Lễ, có các đồng chí lãnh đạo đại diện Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân,Uỷ ban mặt trận tổ quốc phường, trưởng các đoàn thể, đồng chí Bí thư Khu trưởng, Trưởng ban CTMT, Chi hội đoàn thể khu 4.

Hộ gia đình ông Đặng Hữu Tú, bà Bùi Thị Tươi là một trong số hộ có hoàn cảnh khó khăn, trước khi được hỗ trợ sửa nhà, gia đình ông bà ở trong căn nhà được xây dựng từ năm  1983. Nhà cấp 4 đã xuống cấp nghiêm trọng, Mái lợp; Tường xây gạch vữa vôi, mái dột, tường nứt, cửa hỏng đã không đảm bảo trong mùa mưa bão.... Bản thân bà Bùi Thị Tươi có lương hưu hàng tháng là 3.700.000đ, chồng là Đặng Hữu Tú không có chế độ, 2 vợ chồng có 01 người con gái đã xây dựng gia đình tuy nhiên gia đình cũng không có điều kiện. Gia đình ông bà là thuộc gia đình khó khăn

Được sự quan tâm của của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, các cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn phường Bãy Cháy đã giúp đỡ ủng hộ với số tiền 60.000.000 đ từ nguồn kinh phí xã hội hóa, đên nay sau một thời gian khởi công sửa chữa đến nay ngôi nhà đã sửa chữa xong với 01 gian bếp được xây mới và căn nhà đã được sửa chữa.

Tại buổi lễ bàn giao, gia đình cũng nhận được 01 ti vi, 01 bếp ga, 01 quạt của các ban ngành, đoàn thể của phường và khu phố.

 

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 31