Hưởng ứng ngày môi trường thế giới và ra quân chiến dịch hãy làm sạch biển năm 2022.

Ngày 29/5 tại bãi biển Sunworld phường Bãi Cháy, khối MTTQ và chính trị xã hội thành phố Hạ Long phối hợp với Ban tuyên truyền vận động khối MTTQ và chính trị xã hội tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình hưởng ứng ngày môi trường thế giới và ra quân chiến dịch hãy làm sạch biển năm 2022.

Tham dự chương trình có trên 200 người là cán bộ khối MTTQ và chính trị xã hội tỉnh, cán bộ, công chức khối MTTQ và chính trị xã hội thành phố Hạ Long, các đoàn viên thanh niên thành phố Hạ Long, chiến sỹ bộ đội biên phòng và chiến sỹ cảnh sát cơ động vùng đồng bắc…

Tại lễ phát động toàn thể cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên đã  hưởng ứng và tham gia dọn vệ sinh trực tiếp tại bãi biển. Số lượng rác thải được thu gom và tập kết xử lý đảm bảo quy định.

Chương trình hưởng ứng ngày môi trường thế giới và ra quân chiến dịch hãy làm sạch biển đã giúp làm sạch bãi biển, góp phần tuyên truyền rộng rãi và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của toàn thể nhân dân, lan toả thông điệp hãy bảo vệ môi trường sống, giữ gìn một môi trường sống sáng, xanh, sạch đẹp .

Hồng Hạnh - Lương Huấn