Hội nghị Báo cáo viên mở rộng quý I năm 2021

Ngày 10/4/2021, Thành ủy Hạ Long đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên mở rộng quý I năm 2021. Dự Hội nghị có đồng chí: Vũ Thị Mai Anh, Phó Bí thư TT Thành ủy cùng các đồng chí lãnh đạo thành phố cùng 160 học viên lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2021 của Thành phố, 158 học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính C274 và lớp đối tượng kết nạp Đảng đợt 13 năm 2021. Hội nghị tổ chức trực tuyến từ điểm cầu Trung tâm Tổ chức hội nghị Thành phố đến 33 điểm cầu xã, phường.

Các đại biểu tham dự Hội nghị Báo cáo viên mở rộng quý 1 năm 2021 tại điểm cầu Trung tâm HN Thành phố

nghe PGS.TS.GVCC Nguyễn Toàn Thắng truyền đạt các chuyên đề

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe PGS.TS.GVCC Nguyễn Toàn Thắng truyền đạt các chuyên đề: "Lãnh đạo cấp phòng và vấn đề đổi mới quản lý đơn vị sự nghiệp công lập. Những kỹ năng cần thiết để nâng cao văn hóa đạo đức, văn hóa ứng xử của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức hiện nay";  phổ biến những kiến thức, kỹ năng cơ bản về lãnh đạo cấp phòng; những vấn đề đổi mới quản lý sự nghiệp công lập trong bối cảnh hiện nay và các vấn đề về văn hóa đạo đức, văn hóa ứng xử, nhất là của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức.

Cũng trong cùng ngày, PGS.TS.GVCC Nguyễn Toàn Thắng đã có buổi trò chuyện cùng với hơn 29.000 cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên ngành giáo dục Thành phố thông qua điểm cầu Phòng GD&ĐT Thành phố đển 96 điểm cầu các trường trung học cơ sở, tiểu học và mầm non trên toàn địa bàn về những giá trị của nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, khơi lên tình yêu nghề, yêu trò và trách nhiệm của mỗi người giáo viên trong bối cảnh cải cách, đổi mới giáo dục hiện nay.

Hồng Hạnh