Giải thể thao Công đoàn phường Bãi Cháy chào mừng 49 năm ngày giải phóng Miền Nam và ngày Quốc tế lao động 1/5

Thực hiện chương trình công tác năm 2024, Kế hoạch số 59/KH-LĐLĐ ngày 08/3/2024 của Liên đoàn lao động Thành phố Hạ Long V/v Tổ chức các hoạt động “Tháng Công nhân” năm 2024; Kế hoạch số 135/KH-UBND ngày 17/3/2024 của Ủy ban Nhân dân thành phố Hạ Long về việc “Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao nhân dịp 30/4 và 1/5 . Công đoàn phường Bãi Cháy đã tổ chức giải thể thao gồm các môn thi đấu: Cầu lông, Kéo co và nhảy bao bố tiếp sức.

Tham dự giải gồm các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và toàn thể đoàn viên công đoàn, cán bộ công chức và người lao động phường được chia thành 02 đội thi. Qua các buổi thi đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính, hấp hẫn với 03 nội dung thi đấu

Công đoàn phường tổ chức giải thể thao đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi và là dịp để các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động giao lưu, thi đấu thể thao; đồng thời động viên, khuyến khích đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan thường xuyên duy trì tập luyện, thi đấu TDTT. Qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Một số hình ảnh nổi bật của giải thể thao