Doanh nghiệp nên làm gì để tháo gỡ rào cản chuyển đổi số?

Mặc dù giải pháp chuyển đổi số đang là một trong những yếu tố quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp, nhưng vẫn còn nhiều nhà quản lý chưa thể ứng dụng các công cụ quản trị trong quá trình vận hành. Chính vì vậy, sự hỗ trợ cùng lúc của nhiều ban, ngành và các nhà phát triển công nghệ sẽ nâng cao tỷ lệ doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông minh trong quản trị doanh nghiệp.

Cơ hội và thách thức trong Chuyển đổi số Doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ 4.0 đang ngày càng phát triển và mở rộng như hiện nay, các nhà lãnh đạo không chỉ gặp khó khăn từ đối thủ cạnh tranh, nguồn vốn, tìm kiếm khách hàng mà còn là vướng mắc trong quản trị doanh nghiệp. Vì vậy, nhu cầu về một phần mềm tích hợp mọi khía cạnh từ tổng thể đến chi tiết một cách tự động, trên một nền tảng với độ chính xác cao đang được ưu tiên hàng đầu đối với cả doanh nghiệp nói riêng lẫn nền kinh tế nói chung.

Theo thống kê, đóng góp của kinh tế số trong GDP tiếp tục tăng, cụ thể, tỷ trọng giá trị tăng thêm đạt mức 10,41% trong 6 tháng đầu năm 2022. (Theo số liệu của Thường trực Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số, 2022).

Tuy nhiên, các doanh nghiệp vẫn chưa tìm ra hướng đi đúng, cụ thể như “92% số doanh nghiệp được hỏi không biết cách thức chuyển đổi số như thế nào, 72% không biết bắt đầu chuyển đổi số từ hoạt động nào của tổ chức và 69% không biết lựa chọn đối tác nào để triển khai” (VINASA).

Zalo

Chuyên viên Viindoo tư vấn giải pháp Quản trị Doanh nghiệp tại Triển lãm Chuyển đổi số trong Sản xuất và Kinh doanh.

Tháo gỡ rào cản bằng Giải pháp Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp Tổng thể

Với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp thích nghi nhanh chóng với Chuyển đổi số, Viindoo đồng hành cùng chính quyền địa phương với nhiều sự kiện và chương trình xúc tiến thương mại nhằm tạo môi trường cởi mở, gắn kết giữa các doanh nghiệp tìm hiểu về các giải pháp quản trị tiên tiến hiện nay.

Về mặt sản phẩm, bên cạnh các tính năng có sẵn đáp ứng nhu cầu của phần lớn doanh nghiệp Việt Nam, Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp Viindoo vẫn đang được phát triển các tính năng mới để phù hợp với đặc thù riêng của từng doanh nghiệp.

Kết quả này được mang lại từ đội ngũ Chuyên viên tại Viindoo đã được trau dồi hơn 10 năm kinh nghiệm và chuyên môn trong tư vấn và triển khai các dự án Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ, cùng với sự thấu hiểu về các nhu cầu và khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Zalo

Các giải pháp tiêu biểu của phần mềm Quản trị Doanh nghiệp Viindoo.

Viindoo đã nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình hoạt động để được vinh danh là doanh nghiệp CNTT đầu tiên của Hải Phòng 2 năm liên tiếp nhận Giải thưởng Sao Khuê - giải thưởng danh giá nhất của ngành Phần mềm, CNTT Việt Nam với “Giải pháp Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp Tổng thể Viindoo” năm 2021 và “Giải pháp Quản trị Nhân sự Toàn diện Viindoo HRM  năm 2022.

Trong thị trường ngày càng cạnh tranh như hiện nay, Viindoo ý thức được trách nhiệm đồng hành cùng nhà quản lý để tư vấn, triển khai Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp Tổng thể Viindoo, bao gồm các ứng dụng hiện đại, tinh gọn và tích hợp, đáp ứng được mọi nhu cầu của doanh nghiệp trong thời đại Chuyển đổi số.

Tin tức khác

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 33 Tổng lượt truy cập 109798