Đoàn thanh niên phường Bãi Cháy thăm, tặng quà cho thanh thiếu nhi trên địa bàn phường nhân dịp 1/6

Nhân tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Ban chấp hành đoàn phường Bãi Cháy vừa tổ chức thăm, tặng 10 suất quà tổng giá trị 5 triệu đồng cho các em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên vượt khó trong học tập trên địa bàn.

Đoàn Thanh niên phường thăm, tặng quà cho các em

Tại các nơi đến thăm, Đại diện đoàn viên thanh niên phường đã chúc các em đón Tết Thiếu nhi thật ý nghĩa, hạnh phúc trong sự quan tâm, chăm lo của gia đình và toàn xã hội; mong các em tiếp tục nỗ lực khắc phục mọi khó khăn để học tập, rèn luyện và tự tin làm chủ cuộc sống.

Đây là những món quà do Đoàn Thanh niên phường Bãi Cháy vận động các mạnh thường quân trên địa bàn quyên góp ủng hộ. Giá trị vật chất tuy không lớn nhưng những phần quà đã thể hiện tình cảm và trách nhiệm của cộng đồng đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, nhất là những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội trên địa bàn và thể hiện tinh thần tương thân tương ái, “không ai bị bỏ lại phía sau”.

Bảo Ly