Đảng ủy phường Bãi Cháy: Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp

Chiều ngày 28/3, Đảng bộ phường Bãi Cháy đã tổ chức hội nghị Kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; Sơ kết công tác quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2023. Đồng chí Đặng Thị Yến, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chủ trì hội nghị.

Đ/c Nguyễn Văn Đủ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy trình bày các báo cáo tại Hội nghị

Đ/c Đoàn Hồng Nam - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trình bày Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đảng bộ phường Bãi Cháy giữa nhiệm kỳ 2020 - 2025

Trong nửa nhiệm kỳ thực hiện các chỉ tiêu, mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ phường khóa XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, được sự chỉ đạo sát sao của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố, cùng với sự quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể và nhân dân trên địa bàn phường, Ban Chấp hành Đảng bộ phường đã tập trung cao độ, chủ động, quyết liệt trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và đã đạt được những kết quả tích cực: Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được coi trọng, chỉ đạo thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; bầu cử khu trưởng, đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025. Công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 được triển khai quyết liệt, kịp thời, có hiệu quả. Đảng bộ đã hoàn thành đạt và vượt 11/14 chỉ tiêu theo Nghị quyết Đại Hội Đảng bộ phường.  Công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư được quan tâm thường xuyên. Kinh tế tiếp tục phát triển, tổng thu ngân sách do phường thực hiện hàng năm đảm bảo chỉ tiêu. Kết cấu hạ tầng đô thị ngày càng đồng bộ, hiện đại; hạ tầng khu dân cư tiếp tục được quan tâm đầu tư. Hiệu quả công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực được nâng cao. Giáo dục, y tế, văn hóa, thể thao được quan tâm, hiện nay trên địa bàn không còn hộ nghèo, hộ cận nghèo. Tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội cơ bản ổn định, giảm tối đa các tệ nan xã hội trên địa bàn.

Các đại biểu trình bày tham luận tại Hội nghị

Cũng tại hội nghị Đảng ủy Phường Bãi Cháy đã kiểm điểm nghiêm túc sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ đảng ủy Phường giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội đảng bộ Phường, nhất là những tồn tại, hạn chế cần khắc phục.

Quang cảnh tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đặng Thị Yến ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt trong nửa nhiệm kỳ qua. Đồng thời, yêu cầu trong thời gian tới cần tập trung soát xét lại các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp phù hợp, sát thực tiễn; phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ trong cấp ủy và toàn hệ thống chính trị, sự đồng thuận của người dân, quyết hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra./.