Ban Thường vụ Thành ủy: Nghe và cho ý kiến một số nội dung quan trọng

Ngày 7/8, BTV Thành uỷ tổ chức hội nghị nghe và cho ý kiến về nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020-2025 và một số nhiệm vụ quan trọng khác. Đồng chí Vũ Văn Diện, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ chủ trì hội nghị.

Đ/c Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy chủ trì hội nghị

Tại hội nghị, Ban Thường vụ đã nghe và cho ý kiến về phương án tuyên truyền cổ động trực quan chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025. Theo đó, trên toàn địa bàn thành phố Hạ Long sẽ trang trí 300 cờ phướn, 290 pano tại các tuyến đường, khu vực trung tâm; 15.700 cờ Đảng, cờ Tổ quốc, cờ hồng tại các cơ quan, đơn vị, xã, phường; trang trí các biển, bảng tấm lớn tại các ví trí trung tâm và cửa ngõ của thành phố; đồng thời tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao quần chúng chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV. Đối với nội dung này, sau khi nghe các ý kiến tại cuộc họp, đồng chí Vũ Văn Diện, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy nhấn mạnh, các đồng chí được giao nhiệm vụ cần lên phương án cụ thể, chi tiết về thời gian, phương tiện, thiết bị, địa điểm...thực hiện tuyên truyền trực quan, đảm bảo trang trọng theo đúng yêu cầu của Tỉnh.

Các đồng chí trong BTV tham gia ý kiến tại hội nghị

Hội nghị cũng đã nghe và thống nhất, thông qua Quy chế làm việc của BCH đảng bộ thành phố và thông qua Quy chế làm việc của Uỷ ban Kiểm tra thành uỷ; cho ý kiến về phương án thành lập đoàn kiểm tra và kế hoạch triển khai để kiểm tra các tổ chức cơ sở đảng tại các phòng ban, đơn vị, xã phường.

Thu Thảo