Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022). Sáng ngày 27/7/2022, Đảng ủy, HĐND, UBND,UBMTTQ phường Bãi Cháy đã tổ chức dâng hoa, dâng hương tại nhà bia tưởng niệm phường.

ham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Thị Yến, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ phường; đại diện Đoàn an dưỡng 22 Hải quân, Trưởng các tổ chức CT-XH phường, Ban lãnh đạo 12 khu phố, BGH các trường học, các cơ quan, ban, ngành và nhân dân trên địa bàn phường.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ và phút mặc niệm tưởng nhớ công lao của những anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam. Các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do và thống nhất đất nước. Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của lãnh đạo Cấp ủy, Chính quyền phường Bãi Cháy, thể hiện tấm lòng tri ân đối với công lao của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, vì cuộc sống hòa bình, hạnh phúc của nhân dân./.

Tin tức khác

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 4 Tổng lượt truy cập 58264

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ HẠ LONG

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Hạ Long
Quản lý nội dung các cổng thành phần: Thủ trưởng các đơn vị, địa phương
Địa chỉ: Số 1, đường Nguyễn Du, phường Hồng Gai, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0203.361.1792     -      Fax: 0203.361.1792; Email: ttttvvh.hl@quangninh.gov.vn