Khởi công xây dựng nhà ở cho cụ Nguyễn Thị Hiên (mẹ liệt sỹ Nguyễn Tiến Dũng) tại tổ 7, khu 6, phường Bãi Cháy

Sáng ngày 06/9/2022, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Hạ Long và Phường Bãi Cháy tổ chức khởi công xây dựng nhà ở cho cụ Nguyễn Thị Hiên (mẹ liệt sỹ Nguyễn Tiến Dũng) tại tổ 7 khu 6 phường Bãi Cháy. Đến dự có đồng chí Vũ Đức Cường, Phó giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thành phố Hạ Long; đồng chí Đoàn Hồng Nam, Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Bãi Cháy. đồng chí Phạm Tiến Long, Phó Chủ tịch HĐND kiêm Chủ tịch UBMTTQ phường Bãi Cháy.

Cụ Nguyễn Thị Hiên năm nay 90 tuổi, là mẹ của liệt sĩ Nguyễn Tiến Dũng, sinh năm 1954, nhập ngũ năm 1971, hi sinh năm 1973 tại mặt trận phía Nam. Căn nhà có tổng kinh phí khoảng 405 triệu đồng, trong đó, Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng thành phố Hạ Long đã hộ trợ 300 triệu đồng với nguồn kinh phí vận động của Công đoàn và Đoàn thanh niên Ban quản lý dự án. Ngôi nhà mái bằng có tổng diện tích xây dựng là 54 m2. Dự kiến, công trình sẽ được xây dựng và hoàn thành trong 02 tháng.
Đây là việc làm có ý nghĩa chính trị sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, Chính quyền, các đoàn thể CT-XH phường, các cơ quan đơn vị đối với thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, nhằm giúp gia đình vơi bớt khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời, thể hiện đạo lý, truyền thống "uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Thời tiết

Tỷ giá ngoại tệ
Thống kê truy cập
Đang online 100 Tổng lượt truy cập 83211